Hướng dẫn đăng ký cộng tác viên (Affiliates)

bởi DNCLOUD

Để bắt đầu tham gia chương trình cộng tác viên của DNCLOUD bạn cần có tài khoản tại my.dncloud.net để đăng ký dịch vụ, quản lý dịch vụ và tham gia chương trình cộng tác viên với mức hoa hồng hấp dẫn lên đến 10%.

Đầu tiên bạn cần phải đăng nhập tài khoản my.dncloud.net bạn nhấp vào Affiliates ở thanh menu bên trái

dang ky Affiliates 1 1

Truy cập lần đầu tiên bạn cần kích hoạt chương trình Affiliates bằng nút bên dưới

dang ky tham gia Affiliates 1

Vậy là bạn đã đăng ký Affiliates hoàn tất bạn cũng sẽ thấy được liên kết giới thiệu của bạn tại trang này và có thể sử dụng liên kết đó để bắt đầu giới thiệu cho bạn bè ngay bây giờ để được hưởng hoa hồng lên tới 10%.

hoan tat dang ky Affiliates 1

Lưu ý:

Bạn cần đảm bảo các tiêu chí và điều kiện sau:

  1. Không thực hiện hành vi miêu tả / truyền đạt thông tin sai thực tế : chúng tôi không chấp thuận và nghiêm cấm hành vi miêu tả các sản phẩm / dịch vụ của chúng tôi một cách sai sự thật nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng gây nên sự nhầm lẫn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ uy tín của DNCLOUD.
  2. Không thực hiện đặt banner, các hình ảnh của DNCLOUD lên các website / lưu trữ có tính chất thù địch, phân biệt sắc tộc, cá cược, trái với thuần phong mỹ tục của Nhà Nước Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Tính hoa hồng:

  1. Với khách hàng đăng ký dịch vụ qua liên kết Affiliates cộng tác viên đăng ký dịch vụ VPS/Server và các dịch vụ khác tại DNCLOUD sẽ được nhận hưởng mức hoa hồng hấp dẫn 10% tỉ lệ hoa hồng tương ứng với dịch vụ thanh toán thành công tại DNCLOUD.
  2. Thời gian trả hoa hồng là 40 ngày trong thời gian đó hoa hồng sẽ ở trạng thái chờ, sau 30 ngày số tiền này sẽ được cộng vào số dư khả dụng mà bạn có thể rút ra nếu đơn hàng hoàn tất và không gặp trường hợp như : khách hàng hủy dịch vụ, khách hàng không thanh toán dịch vụ.

Trả hoa hồng:

  • tại trang Affiliates bạn có thể rút hoa hồng cho đến khi hoa hồng đạt đến mức 500,000đ. Thời gian làm việc sẽ mất 1-2 ngày nếu bạn muốn nhanh hơn hãy gửi ticket.
  • Thời gian lưu lại Cookie: thời gian lưu lại Cookie lên đến 90 ngày có nghĩa là gì? Khi một khách hàng truy cập vào liên kết Affiliates và không mua hàng sau 30 ngày sau khi anh ấy truy cập vào DNCLOUD (không cần qua liên kết giới thiệu) mua hàng thì bạn vẫn sẽ nhận được hoa hồng.

Như vậy đã đủ làm bạn hấp dẫn chưa? Hãy tham gia chương trình Affiliates ngay nhé.

Nếu bạn có thắc mắc hãy mở ticket hoặc live chat chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Related Posts

DNCLOUD cung cấp dịch vụ Hosting, Tên miền, VPS, Máy chủ vật lý, chứng chỉ SSL chất lượng #1 Việt Nam. 

Copyright @2023  All Right Reserved – Designed and Developed by DNCLOUD