Hotline: +84. 903501936

Cloud Hosting Doanh Nghiệp

Business Hosting được thiết kế dành cho doanh nghiệp hoặc các website lượt truy cập cao với cấu hình cao, hệ thống máy chủ chuyên dụng mạnh mẽ với CPU Intel Xeon, ổ cứng NVMe U2 tốc độ cao của Samsung. Và bảo mật toàn diện 6 lớp với Imunify360

wp hero dot
services img
wp rocket

Máy chủ tốc độ cao

Máy chủ mạnh mẽ với đường truyền mạng 10 Gbps sử dụng CPU Intel Xeon cao cấp, Ổ SSD NVMe U2 chuyên dụng, mang đến hiệu suất vượt trội.

wp 2

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của DNCLOUD sẽ có mặt để giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.

wp 3

Hoàn tiền trong 7 Ngày

Bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày nếu bạn không hài lòng về dịch vụ DNCLOUD, bất kỳ lý do gì, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

Bảng Giá Business Hosting Giá Rẻ

frame

Khởi Đầu

Chỉ từ

249.000đ/Tháng

189.000đ/Tháng

 • 20GB Dung lượng SSD NVMe
 • Băng thông Không giới hạn
 • Không giới hạn Website
 • Không giới hạn tên miền phụ
 • 2 CPU Core
 • 4 Gb Ram
 • 150Mb/s Disk I/O
 • Không giới hạn Database
 • Miễn phí tối ưu WordPress
Mua Ngay Mua Ngay

Chuyên nghiệp

Giảm 20%Chỉ từ

610.000đ/Tháng

549.000đ/Tháng

 • Không giới hạn dung lượng
 • Băng thông Không giới hạn
 • Không giới hạn Website
 • Không giới hạn tên miền phụ
 • 4 CPU Core
 • 8 Gb Ram
 • 150Mb/s Disk I/O
 • Không giới hạn Database
 • Miễn phí tối ưu WordPress
Mua Ngay Mua Ngay

Tương Thích Với Mọi Mã Nguồn Mở

Chỉ với 1 cú nhấp chuột cài đặt ngay hơn 500 mã nguồn mở

Hosting Tại DNCLOUD Có Những Công Nghệ Mới Nhất

Với kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn websites trên hệ thống, DNCLOUD tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất.

settings icon

Ổ Cứng SSD NVMe

Sử dụng ổ cứng SSD NVMe cho tốc độ truy xuất và truyền tải dữ liệu nhanh gấp 3 lần so với SSD tiêu chuẩn. Giúp website tải nhanh hơn, mượt mà hơn

click icon

Chứng chỉ SSL miễn phí

Chứng chỉ SSL miễn phí là giải pháp tối ưu giúp bạn nâng cao bảo mật và tăng thứ hạng SEO cho website. Với chứng chỉ SSL, mã hóa thông tin giao dịch giữa website và trình duyệt của người dùng, giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân và thông tin thanh toán của khách hàng.

backup icon

Miễn Phí Chuyển Dữ Liệu

Bạn đang sử dụng Hosting bên khác và muốn chuyển dữ liệu về DNCLOUD? Đừng lo lắng bạn không cần phải mất nhiều thời gian, đội ngũ DNCLOUD sẽ hỗ trợ bạn di chuyển và đảm bảo không có lỗi trong quá trình di chuyển

cloud icon

Lựa Chọn Phiên Bản PHP

Cloud Hosting tích hợp tính năng PHP Selector hỗ trợ phiên bản PHP từ 5.6 cho đến 8.2 và bạn cũng có thể sử dụng phiên bản PHP cho riêng từng website

protect icon

Bảo vệ Website toàn diện

Cloud Hosting giá rẻ bảo vệ chống tấn công toàn diện là giải pháp tối ưu giúp bạn bảo vệ website khỏi các cuộc tấn công. Với Imunify360 ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS, tự động quét và diệt virus website của bạn

server icon

Hỗ Trợ Node.js và Python

Các gói hosting đều hỗ trợ chạy mã nguồn Node.js từ phiên bản node v9 đến node v20 và hỗ trợ Python từ phiên bản v2.7 đến v3.9

protect icon

Chống Tấn Công DDOS

Tất cả các gói Cloud Hosting tại DNCLOUD đều miễn phí Anti DDOS Pro độc quyền chống DDOS lên đến 60 Gbps và lọc những truy cập độc hại ảnh hưởng đến website của bạn

settings icon

WordPress ToolKit

Công cụ quản lý WordPress chuyên nghiệp được tích hợp sẵn, bạn có thể dễ dàng cài đặt mới, hoặc tạo môi trường staging, nhân bản website nhanh chóng.

icon 27

An Toàn Dữ Liệu

Dữ liệu được sao lưu tự động mỗi ngày với JetBackup là giải pháp tối ưu giúp bạn bảo vệ dữ liệu website. Với JetBackup, bạn có thể tự sao lưu dữ liệu website tự động mỗi ngày và khôi phục bất cứ lúc nào một cách dễ dàng.

Quản Lý WordPress Dễ Dàng Với
WordPress ToolKit

Cài đặt WordPress với Hosting giá rẻ chưa bao giờ dễ đến thế, chỉ cần một click chuột bạn có thể cài đặt ngay Website WordPress.

Dễ dàng sao chép trang web WordPress của bạn sang một tên khác mà không cần bạn can thiệp nhiều. Tạo Staging là tính năng giúp bạn sao chép trang web WordPress đang hoạt động của mình vào một trang con có tên miền hoặc tên miền phụ riêng để chỉnh sửa. Sau khi chỉnh sửa website trên phiên bản Staging, bạn có thể dễ dàng sao chép dữ liệu đã thay đổi vào website chính mà không làm gián đoạn hoạt động của website.

Bạn không cần phải đăng nhập vào WordPress để cài hay cập nhật Theme và Plugins vì ngay trên WordPress ToolKit sẽ giúp bạn cài đặt hay cập nhật Theme và Plugins dễ dàng trên bảng điểu khiển cPanel.

sh cpanel circle
wp toolkit

Tăng Tốc Website Với LiteSpeed

LiteSpeed là một trong những webserver phổ biến và nhanh nhất hiện nay. Với khả năng tối ưu hóa hiệu suất, cho phép mở rộng linh hoạt và tăng tốc độ tải trang, LiteSpeed giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

sh about circle small
laptop server 1
hostim img 5 1
sh about circle

Đảm Bảo Gửi Email Không Vào SPAM

Business Hosting tại DNCLOUD được tích hợp MailChannels là một giải pháp email marketing giúp bạn gửi email hiệu quả và bảo mật. MailChannels sử dụng công nghệ AI để phân loại thư của bạn một cách chính xác, giúp thư của bạn luôn vào Inbox khách hàng. MailChannels cũng sử dụng bộ lọc spam và virus mạnh mẽ để bảo vệ website của bạn khỏi các mối đe dọa.

Khách Hàng Nói Gì Về Hosting Doanh Nghiệp Tại DNCLOUD

Hơn 1.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ tại DNCLOUD và hài lòng

Câu Hỏi Thường Gặp Về Hosting Doanh Nghiệp

Bạn đang thắc mắc hay đang phân vân? DNCLOUD sẽ giải đáp cho bạn

Hosting doanh nghiệp hay còn được gói là business hosting là hosting được thiết kế dành cho các doanh nghiệp, các website có lưu lượng truy cập cao chịu tải tốt hơn các gói hosting thông thường.

Cloud Hosting tại DNCLOUD miễn phí tối ưu các website WordPress giúp cho website tải trang nhanh hơn và mượt mà hơn và hoàn toàn miễn phí và ưu đãi này chỉ đặc quyền trên hosting của DNCLOUD. Để thực hiện tối ưu hóa quý khách cần gửi ticket chúng tôi sẽ truy cập và tối ưu hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cung cấp hosting doanh nghiệp với mức giá rất thấp. Vì vậy, khi lựa chọn gói hosting giá rẻ, bạn cần chú ý những thông số sau:

Loại ổ cứng: Loại ổ cứng có thể ảnh hưởng lớn đến tốc độ trang web của bạn, vì ổ cứng càng cao cấp thì máy chủ có thể xử lý càng nhanh. Tại DNCLOUD tất cả các gói đều sử dụng ổ cứng SSD NVMe mới nhất đảm bảo tốc độ đọc và ghi cao nhất.

Số lượng tên miền: Số lượng tên miền hay Addon Domain là số lượng trang web được phép thêm vào mỗi gói Hosting. Các gói có nhiều tên miền hơn sẽ cho phép bạn chạy nhiều trang web hơn trên Hosting của mình.

Số lượng CPU, RAM: Thông số này quyết định gói hosting của bạn có thực sự mạnh và có thể chịu tải cao hay không.

Tốc độ I/O của ổ đĩa: Tốc độ truy cập đầu vào/đầu ra vào ổ cứng trên gói Hosting của bạn càng nhanh thì website của bạn càng dễ dàng thực hiện các hoạt động đọc, ghi và nén dữ liệu.

Dùng thử và hoàn tiền: Mô hình dùng thử tốt giúp bạn dễ dàng trải nghiệm sản phẩm trước và quyết định sử dụng lâu dài, mô hình hoàn tiền minh bạch, đảm bảo bạn sẽ nhận được quyền lợi nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Với các gói hosting giá rẻ, DNCLOUD luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên nên khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Khi thuê business hosting tại DNCLOUD, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp dịch vụ nếu có nhu cầu. Quá trình nâng cấp diễn ra nhanh chóng và dữ liệu của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Chênh lệch chi phí giữa các gói sẽ được hệ thống tự động liệt kê và thông báo tới khách hàng.

Máy chủ Hosting của DNCLOUD hỗ trợ các phiên bản PHP từ 5.6 đến 8.2 và cơ sở dữ liệu MariaDB phiên bản 10.3

Cloud hosting doanh nghiệp sẽ tự động Backup tất cả dữ liệu website của bạn hằng ngày và lưu trữ trong 7 ngày với 7 bản khác nhau, bạn có thể khôi phục hoặc tải về bất cứ lúc nào.

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ của DNCLOUD luôn sẵn sàng và hỗ trợ cho bạn bất cứ lúc nào.

Có thể xem các bài viết hướng dẫn chi tiết, bạn có thể tự thao tác để hoàn tất các cấu hình và bắt đầu thiết kế website của riêng mình:

Xem chi tiết tại đây: https://dncloud.net/blog/

DNCLOUD luôn sẵn sàng hoàn tiền cho bạn trong vòng 7 ngày (kể từ khi bạn đăng ký dịch vụ tại DNCLOUD) nếu bạn không hài lòng về dịch vụ của DNCLOUD