Hotline: +84. 903501936

Reseller Hosting

Reseller Hosting là giải pháp kinh doanh hoàn hảo dành cho bạn, giúp bạn bán hosting cho khách hàng và thu về lợi nhuận cao nhất. Với các gói Reseller của DNCLOUD, bạn không cần phải biết về kỹ thuật, DNCLOUD sẽ lo phần đó với các công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp trong các gói reseller hosting Litespeed Webserver, Memcached, Imunify360, Jetbackup,...

wp hero dot
laptop server 1
wp rocket

Máy chủ tốc độ cao

Máy chủ mạnh mẽ với đường truyền mạng 10 Gbps sử dụng CPU Intel Xeon cao cấp, Ổ SSD NVMe U2 chuyên dụng, mang đến hiệu suất vượt trội.

wp 2

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của DNCLOUD sẽ có mặt để giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.

wp 3

Hoàn tiền trong 7 Ngày

Bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày nếu bạn không hài lòng về dịch vụ DNCLOUD, bất kỳ lý do gì, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

Bảng Giá Resller Hosting Giá Rẻ

frame

RS-1

Chỉ từ

299.000đ/Tháng

235.000đ/Tháng

 • 25 GB Dung lượng SSD NVMe
 • Băng thông Không giới hạn
 • 20 Tài khoản cPanel
 • Không giới hạn Tên miền
 • Không giới hạn Database
 • Tích hợp Memcached và Redis
 • Tự động quét và diệt phần mềm độc hại
 • Miễn phí Tường Lửa Anti DDoS Pro
 • Miễn phí tối ưu WordPress
 • Miễn phí di chuyển từ nhà cung cấp khác
Mua Ngay Mua Ngay

RS-3

Chỉ từ

995.000đ/Tháng

920.000đ/Tháng

 • 150 GB Dung lượng SSD NVMe
 • Băng thông Không giới hạn
 • 100 Tài khoản cPanel
 • Không giới hạn Tên miền
 • Không giới hạn Database
 • Tích hợp Memcached và Redis
 • Tự động quét và diệt phần mềm độc hại
 • Miễn phí Tường Lửa Anti DDoS Pro
 • Miễn phí tối ưu WordPress
 • Miễn phí di chuyển từ nhà cung cấp khác
Mua Ngay Mua Ngay

Tương Thích Với Mọi Mã Nguồn Mở

Chỉ với 1 cú nhấp chuột cài đặt ngay hơn 500 mã nguồn mở

Hosting Tại DNCLOUD Có Những Công Nghệ Mới Nhất

Với kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn websites trên hệ thống, DNCLOUD tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất.

settings icon

Ổ Cứng SSD NVMe

Sử dụng ổ cứng NVMe SSD cho tốc độ truy xuất và truyền tải dữ liệu nhanh gấp 3 lần so với SSD tiêu chuẩn. Với Reseller Hosting cao cấp, bạn có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình, giúp website tải nhanh hơn, mượt mà hơn và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

click icon

Chứng chỉ SSL miễn phí

Chứng chỉ SSL miễn phí là giải pháp tối ưu giúp bạn nâng cao bảo mật và tăng thứ hạng SEO cho website. Với chứng chỉ SSL, mã hóa thông tin giao dịch giữa website và trình duyệt của người dùng, giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân và thông tin thanh toán của khách hàng.

backup icon

Miễn Phí Chuyển Dữ Liệu

Bạn đang sử dụng Hosting bên khác và muốn chuyển dữ liệu về DNCLOUD? Đừng lo lắng bạn không cần phải mất nhiều thời gian, đội ngũ DNCLOUD sẽ hỗ trợ bạn di chuyển và đảm bảo không có lỗi trong quá trình di chuyển

cloud icon

Lựa Chọn Phiên Bản PHP

Cloud Hosting tích hợp tính năng PHP Selector hỗ trợ phiên bản PHP từ 5.6 cho đến 8.2 và bạn cũng có thể sử dụng phiên bản PHP cho riêng từng website

protect icon

Bảo vệ Website toàn diện

Cloud Hosting giá rẻ bảo vệ chống tấn công toàn diện là giải pháp tối ưu giúp bạn bảo vệ website khỏi các cuộc tấn công. Với Imunify360 ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS, tự động quét và diệt virus website của bạn

server icon

Hỗ Trợ Node.js và Python

Các gói hosting đều hỗ trợ chạy mã nguồn Node.js từ phiên bản node v9 đến node v20 và hỗ trợ Python từ phiên bản v2.7 đến v3.9

protect icon

Chống Tấn Công DDOS

Tất cả các gói Cloud Hosting tại DNCLOUD đều miễn phí Anti DDOS Pro độc quyền chống DDOS lên đến 60 Gbps và lọc những truy cập độc hại ảnh hưởng đến website của bạn

settings icon

WordPress ToolKit

Công cụ quản lý WordPress chuyên nghiệp được tích hợp sẵn, bạn có thể dễ dàng cài đặt mới, hoặc tạo môi trường staging, nhân bản website nhanh chóng.

icon 27

An Toàn Dữ Liệu

Dữ liệu được sao lưu tự động mỗi ngày với JetBackup là giải pháp tối ưu giúp bạn bảo vệ dữ liệu website. Với JetBackup, bạn có thể tự sao lưu dữ liệu website tự động mỗi ngày và khôi phục bất cứ lúc nào một cách dễ dàng.

Quản Lý WordPress Dễ Dàng Với
WordPress ToolKit

Cài đặt WordPress với Hosting giá rẻ chưa bao giờ dễ đến thế, chỉ cần một click chuột bạn có thể cài đặt ngay Website WordPress.

Dễ dàng sao chép trang web WordPress của bạn sang một tên khác mà không cần bạn can thiệp nhiều. Tạo Staging là tính năng giúp bạn sao chép trang web WordPress đang hoạt động của mình vào một trang con có tên miền hoặc tên miền phụ riêng để chỉnh sửa. Sau khi chỉnh sửa website trên phiên bản Staging, bạn có thể dễ dàng sao chép dữ liệu đã thay đổi vào website chính mà không làm gián đoạn hoạt động của website.

Bạn không cần phải đăng nhập vào WordPress để cài hay cập nhật Theme và Plugins vì ngay trên WordPress ToolKit sẽ giúp bạn cài đặt hay cập nhật Theme và Plugins dễ dàng trên bảng điểu khiển cPanel.

sh cpanel circle
wp toolkit

Tăng Tốc Website Với LiteSpeed

LiteSpeed là một trong những webserver phổ biến và nhanh nhất hiện nay. Với khả năng tối ưu hóa hiệu suất, cho phép mở rộng linh hoạt và tăng tốc độ tải trang, LiteSpeed giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

sh about circle small
laptop server 1
hostim img 5 1
sh about circle

Đảm Bảo Gửi Email Không Vào SPAM

Reseller Hosting tại DNCLOUD được tích hợp MailChannels là một giải pháp email marketing giúp bạn gửi email hiệu quả và bảo mật. MailChannels sử dụng công nghệ AI để phân loại thư của bạn một cách chính xác, giúp thư của bạn luôn vào Inbox khách hàng. MailChannels cũng sử dụng bộ lọc spam và virus mạnh mẽ để bảo vệ website của bạn khỏi các mối đe dọa.

Khách Hàng Nói Gì Về Reseller Hosting Tại DNCLOUD

Hơn 1.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ tại DNCLOUD và hài lòng

Câu Hỏi Thường Gặp Về Reseller Hosting

Bạn đang thắc mắc hay đang phân vân? DNCLOUD sẽ giải đáp cho bạn

Reseller Hosting là một loại hình dịch vụ lưu trữ web cho phép bạn bán lại hosting cho khách hàng của mình. Với Reseller Hosting, bạn sẽ mua không gian lưu trữ web từ DNCLOUD với giá sỉ và bán lại cho khách hàng của bạn với giá lẻ. Từ đó, bạn có thể tạo ra lợi nhuận từ việc bán lại không gian lưu trữ web (Hosting).

Reseller Hosting là một loại hình dịch vụ lưu trữ web cho phép bạn bán lại Hosting cho khách hàng của mình. Bạn chỉ cần đăng ký Reseller Hosting là bạn đã có thể bán lại Hosting cho khách hàng của mình rồi đó.

Giá cả cạnh tranh: Reseller Hosting giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.
Tính linh hoạt cao: Reseller Hosting giá rẻ cao cấp cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh dung lượng lưu trữ và băng thông để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân: Reseller Hosting giá rẻ là một lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân muốn kinh doanh dịch vụ lưu trữ web.
Không cần biết về kỹ thuật: Reseller Hosting cao cấp được cung cấp với bảng điều khiển cPanel quản trị đơn giản, giúp bạn dễ dàng quản lý Hosting. Và khách hàng của bạn cần hỗ trợ thì DNCLOUD sẽ hỗ trợ bạn.

Cloud Hosting tại DNCLOUD miễn phí tối ưu các website WordPress giúp cho website tải trang nhanh hơn và mượt mà hơn và hoàn toàn miễn phí và ưu đãi này chỉ đặc quyền trên hosting của DNCLOUD. Để thực hiện tối ưu hóa quý khách cần gửi ticket chúng tôi sẽ truy cập và tối ưu hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Khi thuê business hosting tại DNCLOUD, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp dịch vụ nếu có nhu cầu. Quá trình nâng cấp diễn ra nhanh chóng và dữ liệu của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Chênh lệch chi phí giữa các gói sẽ được hệ thống tự động liệt kê và thông báo tới khách hàng.

Máy chủ Hosting của DNCLOUD hỗ trợ các phiên bản PHP từ 5.6 đến 8.2 và cơ sở dữ liệu MariaDB phiên bản 10.3

Cloud Reseller hosting sẽ tự động Backup tất cả dữ liệu website của bạn hằng ngày và lưu trữ trong 7 ngày với 7 bản khác nhau, bạn có thể khôi phục hoặc tải về bất cứ lúc nào.

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ của DNCLOUD luôn sẵn sàng và hỗ trợ cho bạn bất cứ lúc nào.

Có thể xem các bài viết hướng dẫn chi tiết, bạn có thể tự thao tác để hoàn tất các cấu hình và bắt đầu thiết kế website của riêng mình:

Xem chi tiết tại đây: https://dncloud.net/blog/

DNCLOUD luôn sẵn sàng hoàn tiền cho bạn trong vòng 7 ngày (kể từ khi bạn đăng ký dịch vụ tại DNCLOUD) nếu bạn không hài lòng về dịch vụ của DNCLOUD